THI CÔNG, Sơn chống nóng, 0989 366 487 (Mr. Cương), Sơn chống nóng Cover, chuyên nghiệp,giá rẻ, nhanh, theo yêu cầu, kỹ thuật, hồ chí minh, HCM,

Chống nóng cho mái tôn? giúp tôi với!?

THI CÔNG, Sơn chống nóng, 0989 366 487 (Mr. Cương), Sơn chống nóng Cover, chuyên nghiệp,giá rẻ, nhanh, theo yêu cầu, kỹ thuật, hồ chí minh, HCM,

Địa chỉ tin cậy
sonchongnong.net đảm bảo:
Sơn chống nóng INTEK
Địa chỉ:P.1901, SaiGon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Sơn chống nóng - chống thấm InsuMax
Địa chỉ: 18 Phú Hòa, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Sơn chống thấm KOVA
Địa chỉ: Khu B2-5 KCN Tây Bắc Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh.
Sơn chống nóng KENEE - Australia
Địa chỉ : 541/2, Sư Vạn Hạnh (nd), Phường 13, Quận 10, TP. HCM
JOTON Paint
Địa chỉ: 188C Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
CÔNG TY SƠN 4 ORANGES
Địa chỉ : Lô CO2-1 KCN Đức Hòa, ấp 5, xã Đức Hòa, Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Long An.
Sơn TOA - Vietnam
Địa chỉ: Đường Số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, H. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Sơn Jotun (Việt Nam)
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, 1 Đường 10, H. Dĩ An, Bình Dương
Mời quảng cáo
Bạn đặt quảng cáo ở đây, với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất. Ưu tiên các Công ty và doanh nghiệp sơn đã cung ứng lâu năm trên thị trường SƠN Việt Nam
Home Chống nóng cho mái tôn? giúp tôi với!?

 

Chống nóng cho mái tôn? giúp tôi với!?

Dạo này trời nóng quá, ở nhà chịu không nổi vì hơi nóng từ mái tôn tỏa xuống. Ai có biết cách nào chống nóng cho mái tôn hiệu quả và với chi phí thấp không? Cảm ơn!

Chi tiết thêm

Mình có dùng la phông nhưng không ăn thua gì, vẫn nóng lắm. Mình sẽ thử xài sơn chống nóng Insumax xem sao. Ai biết có thêm thông tin thì cho mình biết với nhé. Cảm ơn!

Câu trả lời hay nhất - Do người đặt câu hỏi bình chọn

Chống nóng cho mái tôn hiện nay có nhiều cách. nghe chuyên gia phân tích nè.

-Phun nước lên mái tôn: tốn điện, tốn nước, tốn chi phí lập hệ thống. Không thể nói là đơn giản và rẻ. Lại làm mau hư tôn nhé bác. Rồi bác thử hỏi xem ai đang làm hệ thống phun nước xem họ bảo trì thế nào: nào bể chứa, nào bơm, ống vòi phun, nào nghẹt bơm (vì rác)….

-Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: chi phí dao động khá lớn, chất lượng khó lường, hiệu quả chưa cao. Nhược điểm lớn nhất lại là che tầm nhìn lên mái nên nếu nhà các bác bị dột thì sẽ khó phát hiện, cái này về sau đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta thi công lắp mấy thứ này, các bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê. Nên cân nhắc kỹ trước khi làm.

-Làm la-phông trần thạch cao: chi phí khá cao, thi công phức tạp. Các bác cũng phải dọn nhà đó nhé để họ kê kích thang, ghế … và chỉ thợ chuyên nghiệp mới làm được. Cân nhắc kỹ nhé bác.

-Quạt hay quạt hơi nươc chắc bác dùng rồi. Không ăn thua phải không? Cứ cái nóng hắc trên xuống thì bác quạt cho lắm vào cũng thế thôi, tốn điện thêm, có khi lại nóng thêm vì bản thân quạt cũng tỏa nhiệt.

-Hay mua cái mái lạnh. Tiền mua không ít nhé. Tiền điện nhé. Rồi phải làm lại phòng cho kín nữa. Phải tính cho đủ nhé. Điện đang thiếu nhé, cúp điện thường xuyên. Các bác phải tiết kiệm chứ.

-Sơn cách nhiệt- chống nóng: đơn giản hơn mấy thứ trên nhé. Hiệu quả khá tốt. Không tin cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi quyết định. BÁc tự quét sơn lên mái tôn cũng được, thi công vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chẳng cần bác là thợ cũng có thể làm được. Không phải dọn nhà nhé, sướng chưa? Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé. Không cần bảo trì bảo dưỡng nhé.

Bác nào nói sơn dễ bong tróc chắc là do mua sơn dõm rồi. Sơn công nghệ mới hoàn toàn có thể chịu được mưa nắng 5 – 7 năm có khi chục năm ấy chứ.
Mà các bác mua sơn cũng nên biết phân biệt: phàm cái gì muốn chống nóng cách nhiệt thì phải nhẹ, hay xốp (chưá không khí bên trong). Sơn cách nhiệt cũng thế: phải nhẹ hơn sơn thường, tức là cùng thể tích nếu bác xách lên thấy thùng sơn nhẹ hơn là thùng sơn thường là ngon rồi. Cái nào quảng cáo là cách nhiệt mà nặng hơn hoặc bằng sơn thường thì cứ phải hỏi cho kỹ xem nó cách nhiệt thế nào nhé. Mách các bác thế thôi.

Vào thư cái này xem đi www.neochemicals.com 

Bác cứ cân nhắc tất cả các cách rồi quyết định. Muà nóng đang tới. Chúc bác sớm có căn nhà mát mẽ.

Trả lời khác (6)

 • Đóng la phông 2 lớp ( bằng móp), 1 lớp sát mái và 1 lớp làm trần! Ok? Chi phí thấp và dễ thi công! Chống nóng hiệu quả!
 • Bạn mua cho tôi một cái tivi 45' inh sau đó thuê một đĩa phim hàn quốc với nội dung về mùa đông, xem liên tục, bảo đảm nhìn tuyết rơi bạn sẽ bớt nóng!

  (Các) nguồn

  "Bản tình ca mùa đông"
 • chống nóng hiệu quả và ít tốn tiền nhất là bạn nên dùng sơn chống nóng InsuMax, đơn giản và có thể tự mua về và thi công luôn. mình đã xài qua rồi, thấy giảm nhiệt hẳn. Có 1 cửa hàng ở 120 Tô Hiến Thành đang khuyến mãi đó bạn ạ. Liên hệ thử xem nhé ĐT 2649679. bạn có thể tham khảo: www.sonchongnong.com
 • Theo tui biết thì hiện nay người ta dùng một loại sơn chống nắng sơn phủ lên bề mặt tôn hay tường phía chịu nắng. Kết quả cũng khá tốt. Tuy nhiên bạn nên dùng kết hợp nhiều cách. Sơn + trần 2 lớp, ...
 • Sơn chống nóng cũng ko hiệu quả lắm, thời gian lâu sẽ bị bong tróc.
  Hiệu quả nhất , rẻ tiền nhất , nhanh nhất nhưng hơi mất thẩm mỹ :
  Khoan tường đóng tắc kê sắt 2 bên tường nhà , dùng dây kẻm 1 ly (dây điện bọc nhựa 1.2 li càng tốt) buộc vào 2 đầu tắc kê sắt , khoảng cách 50 Cm 1 sợi ( tạo khung xương để thả tấm xốp) , cách mái tôn khoãng 30 đến 50 cm , tùy theo nhà cao hay thấp. Mua tấm xốp qui cách dài 1m rộng 50 cm dày 5 cm thả trên khung dây kẻm , thả lắp ghép hàng nào thì dùng dây kẻm cố định hàng đó, thả một vài cây gổ đè lên tấm xốp , cố định với xà gồ (đòn tay) để chống gió thổi xốp bị bay lên , rớt xuống.. Nếu ở địa phương của bạn có bán tấm xốp có qui cách lớn hơn thì khoãng cách khung dây kẻm rộng ra.
  Bạn nhớ đục , trổ lổ thông gió cho trần la phông .( để thoát hơi nóng).
  Nếu còn tiền thì bạn nên gắn trên mái nhà 1 đến 2 cái quả cầu hút hơi nóng ( Quả cầu bằng lá nhôm luôn xoay tít ,Rất hiệu quả).
  Khi nào có tiền thì thay xốp bằng trần thạch cao , khung kim loại , gắn 3 đến 4 quả cầu hút gió thì .....tối ngủ khỏi mở quạt , máy lạnh.....hì...hì....
  Chúc bạn thành công.
 • Nhà của bạn mấy tầng! Nếu mái tôn trên tầng cao thì cách hiệu quả và chi phí thấp nhất là lót 01 lớp xốp dưới mái đồng thời làm trần treo ( chú ý làm thông gió 2 đầu để không khí nóng có cơ hội thoát ra ngoài). Còn nếu nhà bạn thấp tầng thì phương án trông cây leo phủ mái rất hiệu quả (chú ý để giàn trồng cây cách bề mặt mái tôn 1 khoảng vừa đủ để có thể quét dọn lá). Bạn cứ tham khảo thêm các ý kiến khác để lựa chọn p. án tối ưu nhé!
  Tag: Sơn chống nóng, Sơn chống nóng .net, Son chong nong, sonchongnong, sonchongnong.net, thi công sơn chống nóng, thi cong son chong nong, son nha, son nuoc, sơn chống nóng INSUAMAX, Sơn Chống Nóng KENEE, Sơn các loại

 

 
Hỗ trợ Yahoo

VP: 08 6680 6003

Mr Cương: 0989 366 487

Mr Dũng: 0989 624 838
Liên hệ
Sơn chóng nóng COVER
- 348/103C Phan Văn Trị,
P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
- 382 Võ Văn Kiêt,
P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM
Nhà phân phối chính hãng
Co., Ltd
Được ủy quyền của:
Thi Công Bảng hiệu quảng cáo | banghieu.biz
Liên hệ: Anh Cuơng - ĐT 0989 366 487
Thi công nhôm kính chuyên nghiệp
Liên hệ: Anh Khoa - ĐT 0986 687 359 Hoặc Tổng Đài Hỗ trợ miễn phí Dichvuvip.net: 08 6680 6003 (24/24)
Thi công trần vách thạch cao
Liên hệ: Anh Cuờng - Tổng Đài Hỗ trợ miễn phí Dichvuvip.net: 08 6680 6003 (24/24)
Tư vấn thiết kế xây mới, Sửa nhà, văn phòng.
Liên hệ: Anh Cuờng - ĐT 0989 366 487
Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
Liên hệ: Anh Cuơng - ĐT 0989 366 487
Co., Ltd
Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11
mod_vvisit_counterHôm qua626
mod_vvisit_counterTrong tuần6121
mod_vvisit_counterTrong tháng20736
Có 12 người online
Ý kiến của bạn
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ "Thi Công Sơn" của chúng tôi?